Cần luật sư ly hôn nhanh chóng, kịp thời

Người ta thường bảo hôn nhân là khởi đầu mới đối với các cặp đôi đã trải qua một quá trình dài yêu đương mặn nồng. Tuy nhiên, thực tế không như vậy, hôn nhân giờ đây đã trở thành nỗi buồn của hàng ngàn gia đình khi đời sống vợ chồng rơi vào tình trạng mệt mỏi và bất đồng quan điểm. Họ tìm đến luật sư ly hôn như một sự lựa chọn sáng suốt.

Thủ tục ly hôn thường rất phức tạp và khó khăn nhất là khi hai bên không hoàn toàn đồng thuận ly hôn. Do đó, việc tìm đến đội ngũ luật sư ly hôn là một giải pháp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian nhất đối với mọi gia đình.

Ngoài việc nhận được sự tư vấn nhiệt tình, luật sư ly hôn Phan Law Vietnam còn là người bạn, người đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm tất cả các thủ tục giải quyết ly hôn tại Tòa án.

Trường hợp thuận tình ly hôn

Hai vợ chồng thuận tình ly hôn khi cả hai đồng ý ly hôn, không tranh chấp về con cái, tài sản và chỉ yêu cầu Tòa án công nhận thuận tình ly hôn.

Đối với trường hợp này, luật sư ly hôn Phan Law Vietnam sau khi tư vấn, nhận các tài liệu nêu trên sẽ tiến hành soạn đơn và nộp đơn. Sau đó, trong vòng 5 ngày kể từ ngày nộp đơn, Tòa án sẽ ra thông báo để hai vợ chồng bạn đến Tòa án hòa giải. Trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ khi hai vợ chồng hòa giả, Tòa án sẽ ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn nếu như hai bạn không có sự thay đổi.

Tòa án có thẩm quyền giải quyết là Tòa án nơi vợ hoặc chồng cư trú. Như vậy khoảng thời gian giải quyết khi hai vợ chồng bạn thuận tình ly hôn là từ 2- 3 tuần.

mua-don-ly-hon-o-dau
Mua đơn ly hôn ở đâu? – Ảnh minh họa

Trường hợp đơn phương ly hôn

Đơn phương ly hôn là trường hợp vợ hoặc chồng không đồng ý ly hôn hoặc đồng ý ly hôn nhưng không thỏa thuận được về vấn đề con cái và và tài sản. Trong trường hợp này, luật sư ly hôn Phan Law Vietnam sẽ tư vấn để bạn có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong suốt quá trình giải quyết ly hôn. Hơn nữa, luật sư còn hỗ trợ bạn trong việc soạn đơn ly hôn.

Luật sư ly hôn Phan Law Vietnam là đơn vị tư vấn, hỗ trợ thực hiện dịch vụ tư vấn pháp lý về hôn nhân gia đình uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể  giải quyết ly hôn  nhanh chóng, với mức phí hợp lý .


LUẬT SƯ TỐ TỤNG PHAN LAW VIETNAM

Nếu bạn đang gặp vấn đề về pháp lý cần Luật sư bào chữa, vui lòng liên hệ với Luật sư tố tụng Phan Law Vietnam!

* HOTLINE1900 599 995 hoặc Luật sư tư vấn 0967 162 169

* ĐỊA CHỈ:

– Văn phòng Tp Hồ Chí Minh: 179 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. 

– Chi nhánh Hà Nội: 70 Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

* HOẶC

Mọi vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn nhanh, vui lòng để lại thông tin bên dưới để Luật sư Phan Law Vietnam có thể trao đổi với Quý khách hàng!

Phan Law Vietnam

Translate »