Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam

Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam được thành lập vào năm 2010 bởi Luật sư Phan Vũ Tuấn. Đến nay đã hoạt động trên 7 năm, đây được xem là một trong những công ty Luật uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay.

Những kiến thức học thuật sâu rộng cùng những kinh nghiệm được đúc kết dựa trên các vụ việc thực tế đã và đang nâng cao vị trí của Luật sư Phan Law Vietnam trên thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất, thỏa mãn tối đa yêu cầu của Quý khách hàng.

Phan Law Vietnam cung cấp các dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực của pháp luật, trong đó tập trung chính vào các mảng: Tố tụng, Sở hữu trí tuệ, Công nghệ thông tin, Tư vấn thành lập doanh nghiệp, Ngân hàng, Đầu tư,… Bên cạnh đó, Phan Law Vietnam cũng cung cấp dịch vụ: Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp (M&A), Cạnh tranh trong kinh doanh, Trọng tài quốc tế, Hôn nhân – Gia đình, Lao động,…

Đặc biệt nhất là DỊCH VỤ TỐ TỤNG ở cả mảng dân sự, hình sự và hành chính được Luật sư Phan Law Vietnam rất chú trọng và luôn mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí: 

“Luật sư Phan Law Vietnam – Không ngại tranh tụng, hết lòng vì thân chủ”

Hiện Phan Law Vietnam có 01 trụ sở chính và 01 chính nhánh đang hoạt động:

  • Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam tại Tp. Hồ Chí Minh

Bằng sự nhiệt tình và tâm huyết, đội ngũ Luật sư và Chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn phát huy tối đa năng lực bản thân, không ngừng đào tạo, trau dồi bản thân theo hướng chuyên nghiệp. Đội ngũ Luật sư Tố tụng giàu kinh nghiệm, có khả năng lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu vấn đề nhanh nhạy, đảm bảo đáp ứng mọi nguyện vọng của khách hàng và mang đến thật nhiều lựa chọn phù hợp nhằm giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý từ đơn giản cho đến phức tạp.

Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ: Luật sư Phan Vũ Tuấn: 0975 80 8888

luat-su-van-phong-phan-law-vietnam
Đội ngũ Luật sư của Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam.
  • Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam tại Thủ đô Hà Nội

Phan Law Vietnam tại Hà Nội được xây dựng ngày càng vững mạnh với đội ngũ Chuyên viên pháp lý đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc bằng sự tận tâm, nhiệt tình và sẵn sàng hi sinh để đáp ứng mọi nguyện vọng của Quý khách hàng mang đến những giải pháp phù hợp nhất.

nhan-vien-phanlaw-vietnam
Đội ngũ nhân viên tại Phan Law Vietnam tại Thủ đô Hà Nội.

 Địa chỉ: 70 Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Hotline: 1900 599 995

Đến với Phan Law Vietnam, khách hàng luôn luôn nhận được các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hơn nữa, mọi nhân viên Phan Law Vietnam chúng tôi cũng không ngừng tiếp thu, nâng cao khả năng chuyên môn, với định hướng mang đến cho khách hàng một dịch vụ tư vấn pháp lý ngày một tốt hơn, hiệu quả hơn.

Phan Law Vietnam

Translate »