Dịch vụ tư vấn nhượng quyền kinh doanh cho start-up

Nhượng quyền kinh doanh là mô hình kinh doanh mới rất được các Start-up trẻ hiện nay lựa chọn để bước đầu dựng xây niềm đam mê khởi nghiệp của mình. Việc nhượng quyền ngày nay không có sự phân biệt giữa một thương hiệu đã có từ lâu đời với một thương hiệu mới hình thành.

Ở Việt Nam, dịch vụ đồ ăn, thức uống rất phát triển, đặc biệt là cà phê. Do đó, sẽ chẳng có rào cản nào đối với các Start-up trên bước đường kinh doanh thuộc các lĩnh vực này. Mô hình nhượng quyền được áp dụng trong ngành ăn uống cũng khá thích hợp với việc phát triển thành một hệ thống, một chuỗi các cửa hàng…

Đáp ứng nhu cầu trên, nhận thấy những thuận lợi và tiềm năng của mô hình nhượng quyền kinh doanh, Phan Law Vietnam cung cấp gói dịch vụ tư vấn pháp lý dành riêng cho các Start-up. Điều này góp phần hỗ trợ các Start-up vượt qua rào cản còn lại đó để tiến gần hơn với thành công của mình. Chúng tôi cam kết hỗ trợ hết mình về mặt pháp lý cho các Start-up mong muốn kinh doanh trong tình trạng thiếu vốn.

nhuong-quyen-kinh-doanh-cho-start-up
Nhượng quyền kinh doanh dành cho start-up – Ảnh: Internet.

Dịch vụ tư vấn nhượng quyền kinh doanh cho Start-up

  • Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan điều kiện và thủ tục thực hiện nhượng quyền thương mại;
  • Tư vấn xác lập quyền đối với nhãn hiệu và các dấu hiện nhận diện thương mại khác;
  • Hướng dẫn và cung cấp toàn bộ các biểu mẫu cần thiết để thực hiện nhượng quyền thương mại như: Hợp đồng nhượng quyền thương mại, hồ sơ đăng ký nhượng quyền…

Hơn nữa, với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm cùng mức phí dịch vụ hợp lý, Phan Law Vietnam tin rằng gói dịch vụ này là hoàn toàn phù hợp để các Start-up tìm hiểu rõ hơn cũng như có những hiểu biết nền tảng để tự mình thực hiện hoạt động nhượng quyền kinh doanh một cách hiệu quả.


LUẬT SƯ TỐ TỤNG PHAN LAW VIETNAM

Nếu bạn đang gặp vấn đề về pháp lý về nhượng quyền kinh doanh cần Luật sư bào chữa, vui lòng liên hệ với Luật sư tố tụng Phan Law Vietnam!

* HOTLINE1900 599 995 hoặc Luật sư tư vấn 0967 162 169

* ĐỊA CHỈ:

– Văn phòng Tp Hồ Chí Minh: 179 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. 

– Chi nhánh Hà Nội: 70 Ngô Quyền, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

* HOẶC

Mọi vấn đề pháp lý, vui lòng để lại thông tin bên dưới để Luật sư Phan Law Vietnam có thể trao đổi với Quý khách hàng!

Phan Law Vietnam

Translate »